• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

one-piece-1

One Piece: Lễ Hội Hải Tặc

One Piece: Stampede (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Takashi Otsuka
Diễn viên: Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi, Hiroaki Hirata
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 9.8
Thời lượng: 101 phút
Lượt xem: 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc đã đạt được một thành tích đáng tự hào với số người đi xem trong ngày đầu ra mắt cao nhất Nhật Bản tính đến năm 2019 với số lượng người là 354.052 người. Tạo nên kỷ lục mới cho nhà phân phối phim Toei – Bộ anime movie đã cán mốc 3 tỷ yên nhanh nhất của Toei tính từ năm 2000 cho đến nay.

One Piece được xem là một bộ manga, một bộ anime bất hủ khắp mọi nơi trên thế giới. Chuyện xây dựng trên cuộc chiến giữa những hải tặc khét tiếng và những người lính hải quân tinh nhuệ. Song nổi bật hơn hết chính là long tin vào những người đồng đội, tình cảm gia đình, người thân trên chuyến hành trình phiêu lưu vượt Đại Hải Trình để tìm ra kho báu One Piece huyền thoại của băng hải tặc mũ rơm. Từ những con người có xuất thân từ các vùng biển khác nhau, tính cách khác nhau, Luffy và các thành viên thủy thủ đoàn đã tạo nên những câu chuyện về tình bạn đầy ý nghĩa…

Phim One Piece: Lễ Hội Hải Tặc là phần movies thứ 14, phần này Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm đã nhận được thư mời để đến tham dự “Lễ hội Hải tặc” từ người tổ chức Buena Festa. Và vô số Hải tặc sừng sỏ khắp nơi trên thế giới cũng đã đến đây để cùng hướng về một mục đích duy nhất “Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu One Piece của Vua Hải Tặc (Roger)”. Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Douglas Bullet – một tên quái vật với sức mạnh khủng khiếp của mình nên hắn được đặt biệt danh là “Hậu duệ của quỷ” cũng đột ngột tham chiến. Và đội ngũ Hải Quân cũng đã bí mật tham gia lễ hội này với mục đích duy nhất là tóm gọn lũ Hải tặc. Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Cựu Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0, … những thế lực hùng hậu nhất thế giới One Piece đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này. Sau trận đại chiến 2 năm trước ở Marineford, thì một lần nữa tất cả các thế lực mạnh trong One Piece lại có dịp tập hợp đông đủ.

Liệu có còn nhân vật khét tiếng nào sẽ bất ngờ xuất hiện nữa hay không? Cái kết nào sẽ xảy đến với trận chiến giành kho báu của Lễ hội Hải tặc đầy mưu đồ này đây…!?