• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phim-cuoc-giai-cuu-dem-nguoc

Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Fatal Countdown: Reset (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Yoon Hong-seung
Diễn viên: Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 148 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược – Fatal Countdown: Reset đã được lấy bối cảnh vào năm 2025, phim kể về Hạ Thiên (do Dương Mịch thủ vai) – một người mẹ đơn thân kiêm một nhà khoa học uyên bác. Sau nhiều năm trời nghiên cứu, cô cùng các đồng nghiệp cũng đã phát minh thành công cách để có thể quay ngược về quá khứ bằng việc đi xuyên qua lỗ đen. Nhưng ngay sau đó, phát minh ấy đã bị một tổ chức bí ẩn nhắm đến, họ đã phái Thôi Hổ (do Hoắc Kiến Hoa thủ vai) – một người đàn ông hành tung kỳ bí đến đây để lấy đi toàn bộ thông tin về công nghệ ấy. 

Để Hạ Thiên giao ra dự án này, Thôi Hổ đã bắt cóc đứa con trai Đậu Đậu (do Trương Nghệ Hãn thủ vai) để uy hiếp cô. Để cứu con trai của mình, Hạ Thiên đã sử dụng công trình nghiên cứu chưa được hoàn thành của bản thân để quay lại khoảng thời gian 1 tiếng 50 phút trước đó. Dù chuyện này sẽ có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của cô. Nhưng nhờ việc quay ngược thời gian này đã giúp cho Hạ Thiên biết được rất nhiều những âm mưu đen tối đang hiện hữu, nó lớn hơn bất cứ những gì mà cô từng biết.

Dù không được quảng bá rầm rộ nhưng phim Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược vẫn có thể hấp dẫn người xem bởi nội dung của nó. Mạch phim có tiết tấu khá nhanh gọn, tình tiết lôi cuốn, nhưng lại không khiến người xem cảm thấy bị rối hay nhàm chán, khó hiểu. Do Hạ Thiên phải quay trở về quá khứ nên đôi khi sẽ có những phân cảnh lặp lại tận hai lần, nhưng đạo diễn đã xử lý vô cùng khéo léo khiến khán giả không bị nhàm chán. Ngoài ra, mỗi lần quay trở về quá khứ là hành động của nhân vật nữ chính sẽ lại bị thay đổi, cho nên các tình tiết trong phim sẽ liên tục bị đảo lộn khiến khán giả ngồi xem không tài nào đoán được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.