• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phim-oxygen

Oxygen

Oxygen (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Alexandre Aja
Diễn viên: Mélanie Laurent, Malik Zidi, Laura Boujenah
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.4
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 100 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Sinh tồn hiện đang là đề tài làm phim rất hấp dẫn, nó sẽ đặt con người vào trong nghịch cảnh khốn khó để họ tìm mọi cách để có thể sống sót, bản năng của họ sẽ được bộc lộ. Còn trong phim Oxygen thì đạo diễn Alexandre Aja cũng đã khai thác triệt để các yếu tố trên để có thể tạo nên một bộ phim với thể loại sinh tồn đầy ấn tượng. 

Mô tuýp của Oxygen cũng giống như các phim Buried, All is lost, 127 hours hoặc Moon….Nhân vật chính trong phim đang bị mắc kẹt trong một cỗ ‘quan tài’ y khoa. 

Nội dung phim Oxygen nói về một cô gái – khi cô tỉnh dậy thì cô thấy mình đang ở trong một không gian chật chội, trên đầu cô thì đang được đội một chiếc mũ điện tử. Ngoài ra, trên bụng cô còn bị một chiếc đai xiết lại, xung quanh người thì có đầy dây nhợ giống như để chữa trị căn bệnh nào đó của cô. Nhiều điều vô cùng nguy hiểm ở đây là mức độ oxy trong ‘quan tài’ lại đang giảm đi từng chút từng chút một, rất nhanh thôi, mức độ oxy sẽ nhanh chóng xuống còn 2% và cô sẽ chết.

Phần đầu của Oxygen khá giống Buried nhưng ‘quan tài’ của nữ chính lại đặc biệt hơn. Càng về sau thì phim càng lộ ra nhiều tình tiết thú vị, hồi hộp, theo chân nữ chính đi chắp vá từng mảnh ký ức để tìm chân tướng.

Oxygen có không gian vô cùng chật hẹp và chỉ xoay quanh một nhân vật, còn những nhân vật khác thì chỉ xuất hiện chớp nhoáng để thêm một chút màu sắc cho câu chuyện. Cốt truyện của phim cực kỳ vững, nó khiến người xem bị cuốn từ đầu đến cuối phim.