cau-nhoc-do-chang-dang-yeu

Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu - Cute Bodyguard (2022)

Trạng thái : Hoàn Tất (24/24)
Đạo diễn : Mai Tian
Diễn viên : Liu Te, Ling Mei Shi, Zhou Zi Xin, Chang Zhe Kuan, Xu Fang Zhou, Ouyang Xiao Ru
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 7.5/10 điểm
Thời lượng : 45 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Su Jing Jing (Ling Mei Shi) có thể có một khung hình nhỏ nhưng kích thước nhỏ bé của cô ấy không có cách nào cản trở khả năng giữ của mình. Sự thật là, Jing Jing là một võ sĩ đỉnh cao sở hữu sức mạnh gần như siêu phàm. Có thể hạ gục bất cứ kẻ nào dám chống lại cô, Jing Jing vẫn chưa thua một trận chiến nào.

Mặt khác, Gu Rong Yan (Liu Te), không thể khác hơn. Một giám đốc điều hành trẻ đã chọn chuyến bay thay vì chiến đấu, Rong Yan thấy mình rất cần một vệ sĩ. Gặp Jing Jing hoàn toàn là tình cờ, anh tận mắt chứng kiến ​​tài năng của cô và gần như ngay lập tức mời cô làm việc. Chấp nhận lời đề nghị của anh, Jing Jing đồng ý làm vệ sĩ cho Rong Yan.

Không biết cô ấy đang gặp phải vấn đề gì, Jing Jing coi trọng công việc vệ sĩ của Rong Yan nhưng bản tính vô tư của anh ấy khiến cuộc sống của cô ấy trở nên khó khăn, ít nhất là nói. Bất chấp sự khác biệt của họ, cả hai thấy mình ngày càng thân thiết hơn nhưng một số hiểu lầm đáng tiếc đã khiến họ chia lìa. Liệu cặp đôi không có khả năng này có tìm ra cách để vượt qua những trở ngại dường như liên tục xảy ra giữa họ?

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds