Giả Mạo - Fakes (Farzi) (2023)

Trạng thái : Full 8/8 Tập Vietsub
Đạo diễn : Krishna D.K., Raj Nidimoru
Diễn viên : Vijay Sethupathi, Shahid Kapoor, Raashii Khanna, Kay Kay Menon, Regina Cassandra, Zakir Hussain, Bhuvan Arora, Amol Palekar, Kubbra Sait
Quốc gia : Ấn Độ
Đánh giá : 7,2/10 điểm
Thời lượng : 57 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Giả Mạo – Fakes (Farzi) (2023) thuộc thể loại phim Chính Kịch, Hành động được yêu thích nhất năm nay. Đạo diễn phim là Krishna D.K., Raj Nidimoru và các diễn viên chính tham gia như Vijay Sethupathi, Shahid Kapoor, Raashii Khanna, Kay Kay Menon, Regina Cassandra, Zakir Hussain, Bhuvan Arora, Amol Palekar, Kubbra Sait.

Nội dung phim: Một nghệ sĩ có danh tiếng vô tình bị lôi kéo vào những rủi ro cao đầy âm u của một vụ lừa đảo và một sĩ quan đặc nhiệm bốc lửa đang thực hiện nhiệm vụ giải phóng đất nước khỏi những mối đe dọa của anh ta. Liệu anh ấy sẽ có màn đáp trả như thế nào?

Đánh giá phim: Bộ phim vừa được phát hành nên hình ảnh và âm thanh rất chuẩn. Thêm dàn diễn viên nổi tiếng, từng tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh lừng danh, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Cùng đón xem bộ phim Giả Mạo ngay hôm nay nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds