Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối - The Director Who Buys Me Dinner (2022)

Trạng thái : Hoàn tất (10/10)
Đạo diễn : Yang Kyeong-hui
Diễn viên : Park Jeong Woo, Young woon Park
Quốc gia : Hàn Quốc
Đánh giá : 9.5/10 điểm
Thời lượng : 15 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối – The Director Who Buys Me Dinner (2022) là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong năm vừa qua. Vậy rốt cuộc bộ phim này có gì đặc biệt lại thu hút người xem đến vậy? Đầu tiên chúng ta phải quan tâm chính là dàn diễn viên vô cùng xinh đẹp gồm Park Jeong Woo, Young woon Park.

Phim xoay quanh việc Min Yoo Dam đã bị cuốn vào một vòng luân hồi vì phạm phải tội đặt tên cho một đứa trẻ vô danh là Seol Dong Baek. Còn riêng Seol Dong Baek thì đã bị mất đi ký ức về tiền kiếp, và mỗi kiếp sinh ra anh lại là một con người khác. Sau mấy trăm nay vất vả, đến kiếp luân hồi thứ tư, vốn anh cũng chưa biết đây có phải kiếp luân hồi cuối cùng của mình hay không, bất ngờ khi Yoo Dam lại gặp được anh. Nhưng càng bất ngờ hơn khi lần này người anh gặp không phải là cô gái mà là một chàng trai. Chỉ có một cách duy nhất giúp cho Yoo Dam giải được lời nguyền chính là họ yêu nhau.

Một bộ phim đam mỹ hay, diễn viên chuyên nghiệp mà các bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt, hai anh đẹp trai này sẽ khiến bạn mũi lòng. Hãy nhấn xem phim nhanh nào!

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds