khac-tinh-cua-quy

Khắc Tinh Của Quỷ - The Pope's Exorcist (2023)

Trạng thái : HD Vietsub
Đạo diễn : Julius Avery
Diễn viên : Russell Crowe, Daniel Zovatto, Alex Essoe, Franco Nero, Laurel Marsden, Cornell John, Ralph Ineson, River Hawkins, Pablo Raybould, Ryan O'Grady
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.6/10 điểm
Thời lượng : 103 Phút
Lượt xem : 127 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Khắc Tinh Của Quỷ – The Pope’s Exorcist (2023) xoay quanh người mẹ đơn thân Julia dẫn theo hai con đến Tây Ban Nha. Cô quyết định cải tạo lại một nhà thờ bị bỏ hoang và bán lại cho người khác. Trong quá trình phục dựng thánh đường, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến nhà thầu quyết định rút nhân công và ngừng việc cải tạo. Tiếp theo, con trai út của Julia là Henry có nhiều biểu hiện đáng sợ như co giật, tự hành hạ cơ thể mình.

Cậu bé đã liên tục ra lệnh cho mẹ và chị mình đưa “tên linh mục” đến cho mình. Linh mục Gabriele Amorth (Russell Crowe) – thầy trừ tà do chính Đức Giáo Hoàng (Franco Nero) bổ nhiệm được phái tới để giúp đỡ gia đình nhỏ này. Đây không phải là một cuộc trừ tà đơn giản, bởi tên ác quỷ đang chiếm giữ Henry rất xảo quyệt. Để cứu lấy cậu bé, cha Gabriele không chỉ phải đối mặt với những tội lỗi, mà còn phải tìm về tội lỗi của Giáo hội Công Giáo trong quá khứ.

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa