Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 - Fourth Of September (2018)

Trạng thái : HD Thuyết Minh
Đạo diễn : Tăng Kính Ý
Diễn viên : Lý Tông Hàn
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 7.7/10 điểm
Thời lượng : 106 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 tại sao lại hot trong thời gian vừa qua đến vậy? Phim này có gì đặc sắc hay không? Hãy xem qua nội dung dưới đây nhé.

Phim được phát hành năm 2018 với vai diễn chính là Lý Tông Hàn đã mang đến một siêu phẩm độc đáo. Nội dung phim kể về câu chuyện của người bố nhà họ Trương bị một người bạn gài bẫy trong một vụ lừa đảo cờ bạc và mắc một khoản nợ lớn. Ông ta buộc phải đưa gia đình bốn người của mình đến Hoa Liên và chuyển đến một ngôi nhà cho thuê bị ma ám. Viên cảnh sát Hồ Lão không ngừng lẩm bẩm về lời nguyền ngày 4 tháng 9 và vụ án mạng kinh hoàng của cả gia đình sắp xảy ra vào ngày hôm đó. Người mẹ của nhà họ Trương tin vào lời nguyền và quyết định rời khỏi nhà. Tuy nhiên, người bố không đồng ý với kế hoạch của bà. Ông ta đánh gục người mẹ, đứa con gái và con trai khi họ đang ngủ và trói họ trong phòng tắm, liệu lời nguyền có là sự thật và chuyện gì sẽ xảy đến với gia đình họ?

Hãy đón xem phim Lời Nguyền Ngày 4 Tháng 9 tại trang của chúng tôi và đừng quên theo dõi để được xem phim mới nhất mỗi ngày nhé!

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds