M3GAN - M3GAN (2023)

Trạng thái : HD Vietsub
Đạo diễn : Gerard Johnstone
Diễn viên : Allison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng, Brian Jordan Alvarez, Jen Van Epps
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7/10 điểm
Thời lượng : 102 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim M3GAN – M3GAN được phát hành năm 2023. Thuộc thể loại phim Kinh dị – Giật gân do đạo diễn Gerard Johnstone và các diễn viên Allison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng, Brian Jordan Alvarez, Jen Van Epps tham gia.

Review phim M3GAN: Câu chuyện kể về Cady là cô bé vô cùng đáng thương mồ côi cha mẹ khi còn nhỏ do một vụ tai nạn gây ra. Để xoa dịu nỗi đau ấy cho em, lấp thêm tình cảm gia đình thiếu thốn. Người dì Gemma – một kỹ sư chuyên về chế tạo người đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để làm búp bê M3GAN. Sau khi trở về chung sống với nhà Cady, M3GAN dựa trên khả năng nhận biết và sự thông minh của mình đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của cô bé.

Hai ngừi Cady và M3GAN đã trở thành bạn thân tri kỷ không thể tách rời, làm mọi chuyện cùng nhau, ăn uống, ngủ đều có búp bê bên cạnh. Từ đó, Cady không còn xem M3GAN là một món đồ bình thường, thậm chí còn kháng lại gemma khi nhắc cô rằng M3GAN chỉ là người máy.

Mặc khác, M3GAN cũng rất yêu thương cô bé, luôn bảo vệ cô tránh những tên xấu xa. Thậm chí, M3GAN còn sử dụng sự thông minh của mình để che dấu và qua mặt sự kiểm soát của Gemma.

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds