Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh) - Teen Wolf: The Movie (2023)

Trạng thái : HD Vietsub
Đạo diễn : Russell Mulcahy
Diễn viên : yler Posey, Crystal Reed, Holland Roden
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.2/10 điểm
Thời lượng : 1 giờ 17phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh) – Teen Wolf: The Movie được phát hành năm 2023, thuộc thể loại phim tâm lý – tình cảm. Phim khoa học viễn tưỡng do Mỹ sản xuất, đạo diễn phim là Russell Mulcahy và các diễn viên chính tham gia như Tyler Posey, Crystal Reed, Holland Roden.

Nội dung phim: Bắt đầu khi trăng tròn mọc ở Beacon Hills cùng với sự đáng sợ của những con ác quỷ xuất hiện. Khi trời đen tối những con sói sẽ hú lên, nhằm kêu gọi sự trở lại của Banshees, Werecoyotes, Hellhounds, Kitsunes và một số kẻ biến hình khác trong đêm. Chỉ riêng một người sói như Scott McCall, không còn là thiếu niên trẻ nhưng vẫn là Alpha, thì mới có thể tập hợp hai đồng minh và đoàn tụ lại với những người bạn tốt để chống lại cái ác, những kẻ mạnh và nguy hiểm nhất họ từng đối mặt.

Đánh giá phim: Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim ghê rợn, sự nguy hiểm và cái ác thì chắc chắn đây chính là sản phẩm hay nhất bạn từng biết. Mặc khác, nội dung còn thể hiện sự công bằng giữa thiện và ác. Không phải các ác nào cũng xấu, chỉ là thể hiện đúng nơi đúng lúc. Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ!

Xem Phim

Official trailer:
Từ khóa