Nhân Danh Công Lý 2

Nhân Danh Công Lý 2 - Drishyam 2 (2022)

Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Abhishek Pathak
Diễn viên : Ajay Devgn, Akshaye Khanna, Tabu, Shriya Saran, Ishita Dutta, Rajat Kapoor, Mrunal Jadhav, Saurabh Shukla, Yogesh Soman, Neha Joshi
Quốc gia : Ấn Độ
Đánh giá : 6,7/10 điểm
Thời lượng : 142 Phút
Lượt xem : 105 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 là bộ phim tâm lý tội phạm đầy kịch tính, đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu mới đầy bất ngờ. Sau khi vụ án liên quan đến Vijay Salgaonkar và gia đình của anh được giải quyết, mọi chuyện dường như đã trở nên bình yên. Nhưng mọi thứ đã bị đảo lộn khi những bằng chứng mới bất ngờ xuất hiện, đe dọa đến sự an toàn và bình yên của gia đình Salgaonkar. Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây giải trí đầy kịch tính và hấp dẫn.

Cùng với sự thông minh và tài năng của Vijay Salgaonkar, khán giả sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến thông minh và khó khăn với sự thật và những bí mật đằng sau vụ án. Bên cạnh đó, Nhân Danh Công Lý 2 – Drishyam 2 còn là một bộ phim đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn và lòng trung thành. Bộ phim đưa ra nhiều thông điệp tích cực về sự đoàn kết, sự chấp nhận và sự tha thứ, giúp khán giả hình thành thêm nhiều giá trị sống ý nghĩa.

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa