Qala - Qala (2022)

Trạng thái : HD Vietsub
Đạo diễn : Anvitaa Dutt
Diễn viên : Triptii Dimri, Swastika Mukherjee, Babil Khan, Amit Sial, Sameer Kochhar, Girija Oak, Swanand Kirkire, Tasveer Kamil, Varun Grover, Veera Kapur Ee
Quốc gia : Ấn Độ
Đánh giá : 6/10 điểm
Thời lượng : 1g 59phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Qala tại sao được yêu thích nhất năm 2022? Bộ phim này có gì đặc sắc người xem hay không? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây:

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Anvitaa Dutt đã tạo nên bộ phim Ấn Độ siêu hấp dẫn, cùng đó là sự đóng góp của một số diễn viên nổi tiếng trong diễn xuất như: Triptii Dimri, Swastika Mukherjee, Babil Khan, Amit Sial, Sameer Kochhar, Girija Oak, Swanand Kirkire, Tasveer Kamil, Varun Grover, Veera Kapur Ee. Họ đã không ngần ngại bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết cho bộ phim này.

Nội dung phim Qala kể về một quá khứ bị ám ảnh của nữ ca sỹ tài năng đang phát triển lớn trong sự nghiệp ca hát. Nhưng cùng với thành công luôn là tai tiếng, sự khinh bỉ và miệt thị từ người ngoài đến cả mẹ của cô. Chính vì thế mà cô luôn cảm thấy chán nãn với cuộc sống cho đến một ngày…

Xem thêm nhiều phim siêu hót chỉ có tại cinema-free.com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm nội dung và đừng quên nhất nút xem phim nhé!

Xem Phim

Xem phim online miễn phí tại cinema-free | Phimmoi

Official trailer:
Từ khóa

This will close in 0 seconds