• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phong-chat-quy-am

Phòng Chat Quỷ Ám

Host  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Rob Savage
Diễn viên: Haley Bishop, Jemma Moore, Emma Louise Webb, Radina Drandova, Caroline Ward
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 67 phút
Lượt xem: 216 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Phòng Chat Quỷ Ám – Host là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị của Mỹ được công chiếu vào năm 2020, do vị đạo diễn Rob Savage chịu trách nhiệm chỉ đạo dựa trên kịch bản do biên kịch Savage, Gemma Hurley và Shepherd chấp bút. tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như: Haley Bishop, Jemma Moore, Emma Louise Webb, Radina Drandova và Caroline Ward.

Tác phẩm đã mang đến những trải nghiệm kinh dị mới lạ cho người xem, nội dung phim khá là đơn giản đến nỗi đôi lúc bạn có thể sẽ nhầm tưởng rạp chiếu nhầm phim, chủ đề nói về một buổi họp mặt qua ứng dụng Zoom nhưng lại có thể mang sức hút vô cùng to lớn.

Bộ phim Phòng Chat Quỷ Ám đã lấy bối cảnh diễn ra khi đại dịch Covid-19 đang tung hoành ở khắp mọi nơi và mọi người vẫn đang phải cố gắng thực hiện các biện pháp cách ly xã hộiBộ phim Phòng Chat Quỷ Ám đã lấy bối cảnh diễn ra khi đại dịch Covid-19 đang tung hoành ở khắp mọi nơi và mọi người vẫn đang phải cố gắng thực hiện các biện pháp cách ly xã hội để ngăn ngừa sự lây lan. Một nhóm bạn trẻ gồm 6 người đã nghĩ ra một trò chơi ngu ngốc là gọi hồn online và kêu gọi mọi người vào trong phòng họp Zoom để thực hiện nghi lễ đáng sợ ấy.

Mọi chuyện bắt đầu rất đỗi bình thường, tất cả các thành viên trong phòng chat nói chuyện với nhau như bao phòng họp mặt khác rất vui vẻ. Tuy nhiên khi mà người có kinh nghiệm dày dặn nhất bị mất kết nối thì mọi chuyện lại trở nên vô cùng điên rồ và đáng sợ.

Thời lượng phim khá là ngắn, chỉ vỏn vẹn 57 phút nhưng đây là lại một tựa phim vô cùng chất lượng khi có thể khiến cho rất nhiều khán giả phải giật mình dựng hết cả tóc gáy, đặc biệt là ở cuối phim sẽ có một số đoạn cao trào hù dọa gây hoảng sợ cực mạnh, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi xem nhé.