• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phong-than-bang-dai-pha-van-tien-tran

Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận

The First Myth: Clash of Gods (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Li Bo Xun
Diễn viên: Zhang Zhi Lv, Jun Jun, Yu Fei, Han Mengwu, SAMMUL
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: Trailer
Lượt xem: 111 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận kể về Vũ Vương phạt Trụ, Khương Tử Nha dẫn binh công phá Đồng Quan, Thân Công Báo cùng Thông Thiên giáo đã hợp tác với nhau, cùng tạo nên Vạn Tiên sát trận địa, với chủ đích quét sạch toàn bộ quân đội nhà Chu, cùng những vị thần tiên phản đối sự thống trị của Thương Trụ.

Một nhóm các vị thần bao gồm Dương Tiễn, Na Tra đã liều mình chống trả vô cùng quyết liệt, cuối cùng đã đánh bại được bè lũ của Thân Công Báo và Thông Thiên giáo chủ, giúp thiên đình và toàn chốn nhân gian tránh được kiếp hoạ khó lường, bình ổn được thiên giới, và an dân thiên hạ.

Phim Phong Thần Bảng: Đại Phá Vạn Tiên Trận Ngoài việc mang tới một đội hình thần tiên cực kỳ hùng mạnh, bộ phim đã còn mang đến một thế giới thần tiên vô cùng tráng lệ trước mắt người xem. Nhiều địa danh thắng cảnh đã được trừu tượng hoá như Sân thượng Thần Thụ hùng vĩ, Tháp Đón Sao mỹ lệ, doanh trại Chu Tuấn đầy uy nghiêm đều được tái hiện một cách rất chân thực trong từng cảnh phim.

Để có thể mang đến hình tượng các Vị thần chân thực nhất, đội ngũ tạo hình nhân vật của phim đã thực hiện rất nhiều cuộc nghiên cứu lịch sử trong thời gian chuẩn bị dự án, tham khảo một số lượng rất lớn trang phục, đạo cụ, tranh tường, hoa văn. Đội ngũ tạo hình của phim đã nhấn mạnh vào cảm giác chân thật và phong phú một cách vô cùng trực quan, khiến khán giả như được du hành không gian lẫn thời gian về hơn 3 nghìn năm trước để nhập tâm vào trận chiến sống còn ấy.

Phần kỹ xảo ở những phân cảnh hành động của phim cũng đã được đầu tư vô cùng công phu và bài bản, mọi thứ đều được tả chân thực và sống động đến hoàn hảo, từ các hiệu ứng cháy nổ, gió bão, sấm chớp đều rất ấn tướng. Nhiều người xem đã cho rằng đây chính là trận chiến giữa các vị thần mà họ hằng mong đợi.