• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

phuong-le-cuu-thien-diem-xich

Phượng Lệ Cửu Thiên - Diễm Xích

Love In The Land Of Immortality (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hà Giai Nam
Diễn viên: Zhou Hang,Chen Wei Dong
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 78 phút
Lượt xem: 128 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích (Love In The Land Of Immortality) là tác phẩm cổ trang xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở, và trớ trêu giữa Diêu Mạc Uyển và Dạ Quân Thanh. Giữa khoảng thời gian hỗn loạn, chuyện ái tình của hai người bị gác sang một bên vì các lý do cá nhân. Nhưng 2 người đã cảm nhận được tình cảm của mình dành cho đối phương sau bao năm xa cách.

Bộ phim Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích nói về Diêu Mạc Tâm dù là hoàng hậu của Đại Sở lại bị những kẻ trong triều đình hãm hại, sau 1 trận giông bão phần linh hồn của nàng đã nhập vào thân thể của Diêu Mạc Uyển, muội muội của cô. Vào thời điểm đó Diêu Mạc Uyển đang bị những kẻ địch truy đuổi để giết hại, vào thời khắc ngàn cân treo sợi tóc cô bị rơi xuống vách núi và mất đi trí nhớ.

Nhờ bị mất trí nhớ như vậy mà Diêu Mạc Tâm đã sống lại trong thân xác người em của mình, cô cùng với Dạ Quân Thanh là một vị Túc Vương đã trải qua vô số chuyện, nên hai người đã dần dần nảy sinh tình cảm cho nhau. Nhưng cho tới khi cả hai đều đã cảm nhận được tình cảm của nhau và muốn dành suốt quãng đời còn lại cho nhau thì bỗng nhiên Diêu Mạc Uyển đã hồi phục lại trí nhớ, sau ấy cô nhận ra được mình chính là Diêu Mạc Tâm và đồng thời cũng biết được mình đã từng bị kẻ thù hãm hại đâm sau lưng.

Diêu Mạc Tâm muốn được tiếp tục sử dụng thân thể của muội muội mình để có thể phục thù và tiến vào cung một lần nữa để điều tra rõ ràng chân tướng của những kẻ muốn ám sát mình. Lúc vào được tới cung, Diêu Mạc Uyển nhìn thấy bản chất thật của hoàng đế Dạ Hồng Dịch cũng như tận mắt thấy kẻ đã ám hại tỷ tỷ của mình đang hiện diện trong đám phi tần. Vì để có thể chuẩn bị cho kế hoạch báo thù nàng đã lần lượt làm cho Hàn Cẩm Y, Sở Mạc Bắc vừa sinh và các nhân vật khác phải gánh chịu những nỗi đau mà cô dã từng gánh chịu, nợ tình có muốn trả cũng không hết. Đến cuối cùng, Diêu Mạc Uyển đã thực hiện trả được món nợ máu của tỷ tỷ mình, cũng cùng với ý trung nhân của mình là Dạ Quân Thanh sống cuộc đời sơn hà cẩm tú.