• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

qua-tim-thep

Quả Tim Thép

Bleeding Steel  (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Trương Lập Gia
Diễn viên: Jackie Chan, Na-Na OuYang, Show Lo
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.5
Thời lượng: 106 phút
Lượt xem: 74 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Quả Tim Thép là chuyến đi theo chân đặc vụ siêu đẳng đầy tài năng Lâm Đông (do Thành Long thủ vai). Đầu phim là quang cảnh Lâm Đông tức tốc đến khu trung tâm y tế vì nhận được tin báo rằng con gái của ông đang bị khối u ác tính bạch cầu đang trong trạng thái vô cùng nguy kịch. Tuy nhiên lúc đến ngay trước cánh cửa bệnh viện của con gái ông đang ở, ông lại nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ người chỉ huy của mình.

Họ đã ra lệnh cho ông phải ngay tức thì tham gia vào chuyến hộ tống chuyên gia James khỏi một đám người nhân bản. Vì công việc mang tính chất rất gấp rút và hệ trọng, Lâm Đông phải buộc mình phải gác lại tình thân, chiến đấu thừa sống thiếu chết để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi chuyến phi vụ ác liệt ấy, chuyên gia James đã bị mất tích, công trình nghiên cứu tìm hiểu về ‘quả tim thép‘ của ông cũng dần đi vào quên lãng.

Phim Quả Tim Thép đã cho thời gian trôi qua mấy năm sau, một quyển sách có tựa đề ‘Quả Tim Thép‘ bỗng xuất hiện và được phát hành, những bí ẩn về quả tim vạn năng này, đã khiến tất cả những cá nhân dấy lên cuộc bùng nổ. Men theo những đầu mối có được, tên tin tặc vô cùng mưu mô quỷ quyệt Lý Sâm (do La Chí Tường thủ vai) đã phát giác ra Lâm Đông luôn lặng lẽ bảo vệ cho một quý cô được gọi là Nancy (do Âu Dương Na Na thủ vai). Ở một diễn biến khác, thế lực những con người nhân bản cũng đánh hơi được và lập tức vào cuộc điều tra. Lâm Đông lại một lần nữa phải dùng chính cái mạng sống của mình để đảm bảo sự an toàn cho quý cô đặc biệt này.