quy-lun-tinh-nghich-chuyen-luu-dien-the-gioi

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Trolls World Tour (2020) (2020)
Trạng thái: FullHD
Đạo diễn: Walt Dohrn
Diễn viên: Rachel Bloom
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 90 phút
Lượt xem: 1114 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới (Trolls World Tour) đã được ra mắt trên toàn các kênh streaming trên thế giới. Khán giả sẽ có được một cơ hội thưởng thức bộ phim hoạt hình mang gam màu hường phấn, vô cùng dễ thương với các bài nhạc nổi tiếng được đưa vào xuyên suốt bộ phim.

Đây không hẳn đã là phần phim tiếp theo của Trolls vì phim Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới đã mang đến một cốt truyện vô cùng khác lạ. Khi Nữ hoàng – Poppy (Anna Kendrick) phát hiện ra rằng vẫn còn tồn tại rất nhiều các loài trolls khác nhau trên toàn thế giới. Và mỗi loài lại sở hữu một thể loại âm nhạc đặc trưng riêng. 

Nhưng đâu có ai ngờ rằng vị Nữ hoàng Barb của Trolls Rock lại cso mong muốn thống trị toàn thể thế giới loài trolls. Cùng với người bạn thân Branch (Justin Timberlake) và những người đồng hành mới, Poppy đã ra đi để giải cứu thế giới loài Trolls

Đây không phải là một bộ phim quá tồi, nhưng nếu đem ra để so sánh độ vui vẻ thì Quỷ Lùn Tinh Nghịch Chuyến Lưu Diễnn Thế Giới lại truyền tải một câu chuyện không được mạch lạc cho lắm. Nhưng phim lại mang một chiều sâu với những thông điệp đáng yêu dành cho các trẻ em trên toàn thế giới. 

Dù mở đầu và kết thúc khá rõ ràng, nhưng đoạn phim giữa lại gặp khá nhiều vấn đề nên đã khiến cho cốt truyện lộn xộn không có mục đích rõ ràng gì. Các yếu tố hài hước của nó cũng không mấy vui vẻ, có khi nó lại phù hợp với những người lớn hơn. Mọi thứ trong phim quá rõ ràng và không có gì mang bất ngờ dù phim đã đưa vào một cú twist nho nhỏ.