• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

quyen-nang-toi-thuong

Quyền Năng Tối Thượng

Higher Power (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Matthew Charles Santoro
Diễn viên: Colm Feore, Jade Tailor, Ron Eldard
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Matthew Charles Santoro mặc dù không phải là một vị đạo diễn xuất sắc nhưng anh ta vẫn được vô số các nhà làm phim tại Hollywood biết đến. Trước khi ngồi vào chiếc ghế đạo diễn cho bộ phim Quyền Năng Tối Thượng thì anh ta đã từng là người phụ trách làm hiệu ứng và kỹ xảo hình ảnh cho hàng loạt các bộ phim bom tấn vô cùng đình đám như 300, X-men, Người khổng lồ xanh…. Bên cạnh với đó anh còn là người thiết kế đồ họa cho ban nhạc rock TOOL và rất nhiều ca sĩ nổi tiếng trong cũng như ngoài nước.

Phim Quyền Năng Tối Thượng đã lấy bối cảnh ở thế giới tương lai khi vũ trụ đang gặp phải một biến cố vô cùng lớn và nó có thể bị hủy diệt vào bất cứ lúc nào, và những cố gắng của con người trong công cuộc chống lại nó cũng đã dần trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Khi mà cuộc sống của mọi gia đình đang bị đe dọa và nguy hiểm thì vào lúc đó Joseph Steadman đã quyết định trở thành một người thử nghiệm bất đắc dĩ cho một tên nhà khoa học điên rồ để có thể cứu vớt thế giới hoặc sẽ phá hủy nó.

Trước khi đảm nhận vai trò đạo diễn cho tác phẩm Quyền Năng Tối Thượng – Higher Power, thì Charles Santoro đã tạo rất nhiều ấn tượng với dòng phim khoa học viễn tưởng do anh tự mình sản xuất là Offline. Với cách diễn tả vô cùng chân thực, và với sự hiểu biết sâu rộng về hình ảnh của mình đã khiến anh có được một cách riêng vô cùng độc đáo, không ngừng thách thức lằn ranh giới sáng tạo của bộ phim Higher Power.