• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

rang-sua-2

Răng Sữa

Babyteeth (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Shannon Murphy
Diễn viên: Eliza Scanlen, Michelle Lotters, Sora Wakaki, Toby Wallace
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 93 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Shannon Murphy là nữ đạo diễn trẻ người Úc được đánh giá rất cao về tài năng. Phim Răng Sữa chính là tác phẩm đầu tay của cô và nó cũng đã nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét. Sau khi được phát hành vào mùa hè năm 2020 tại Úc, phim đã nhận được nhiều lời đánh giá cao từ khán giả và cũng như từ các nhà chuyên môn. Trên trang đánh giá imdb, tác phẩm xuất sắc đạt số điểm 7.1 với gần 5 ngàn lượt bình chọn, một con số đáng tự hào và hứa hẹn là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn cho sự nghiệp của Shannon.

Phim Răng Sữa thuộc thể loại tâm lý tình yêu, với sự tham gia của đan diễn viên chất lượng như: Eliza Scalen, Toby Wallace, Essie Davis, Ben Mendelsoh, Emily Barclay, Michelle Lotters,… Trong đó nữ chính Eliza vào vai một thiếu nữ tên là Milla đang điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp hóa trị, vô tình gặp Moses, một cậu thanh niên lêu lổng nghiện ngập và buôn ma túy, tuy nhiên 2 người lại nảy sinh tình cảm, và gia đình của cô đã không mấy hài lòng về chuyện này, câu chuyện tình yêu ấy đã kết thúc khi Milla ra đi ngay trên giường bệnh sau 1 đêm đầy tình cảm với người mà cô yêu.

Tuy nhiên, tình yêu của Milla mang lại cho cô ấy một niềm khao khát mới về cuộc sống, đẩy lùi căn bệnh quái ác mà cô đang mắc phải. Như không có gì để mất, dù cho cuộc sống có lộn xộn đến đâu thì cô vẫn sẵn sàng đón nhận, bình thàn trước mọi việc. Chính điều này đã giúp những con người xung quanh cô được tiếp thêm động lục, đó là cha mẹ cô, giáp viên dạy nhạc Moses, một nghệ sĩ violin hay người hàng xóm đang mang thai. 

Những mảnh ghép chỉ khớp khi ta gặp đúng người và cả thời điểm nữa sẽ tạo nên bản tình ca về yêu thương ngọt ngào và hạnh phúc…