• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

sat-nhan-nang-tien-ca

Sát nhân nàng tiên cá

Nymph (2014)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Milan Todorovic
Diễn viên: Kristina Klebe, Franco Nero, Natalie Burn, Dragan Micanovic, Miodrag Krstovic, Slobodan Stefanovic, Sofija Rajovic, Zorana Kostic Obradovic, Jelena Rakocevic, Janko Cekic, Miki Peric, Milena Predic, Zarko Dudic, Mina Sablic
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2014
Đánh giá: 8.3
Thời lượng: 94 phút
Lượt xem: 77 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sát Nhân Nàng Tiên Cá là một bộ phim kinh dị máu me được ra mắt vào năm 2014 bời vị đạo diễn Milan Todorovic trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. cùng với sự tham gia của một số diễn viên tài năng như: Kristina Klebe, Franco Nero, Natalie Burn, Dragan Micanovic, Zorana Kostic Obradovic, Miodrag Krstovic, Slobodan Stefanovic, Sofija Rajovic, Jelena Rakocevic, Janko Cekic, Miki Peric, Milena Predic, Zarko Dudic, Mina Sablic.

Phim Sát Nhân Nàng Tiên Cá xoay quanh một nhóm bạn đi đến ghé thăm vùng biển địa trung hải đẹp đẽ để nghỉ mát, và họ phát hiện ra được một hòn đảo có tên là Mamula và nghe nói được rằng ở nơi đó có rất nhiều di tích để tham quan, cảnh vô cùng đẹp để chụp những bức hình nóng bỏng bên bãi biển. Mặc kệ cho những lời cảnh báo họ đã nhận được, nhóm bạn vẫn đã đặt chân lên hòn đảo Mamula đáng sợ kia. Tại đây họ phải trực tiếp đối đầu với một tên sát nhân man rợ và nàng tiên cá trong truyền thuyết..

Hai cô gái người Mỹ đi du lịch tới vùng Montenegro vào kỳ nghỉ để tới thăm một người bạn cũ của họ. Trong khi đó, họ quyết định đến hòn đảo Mamula, một pháo đài quân sự đã bị bỏ rơi nằm trên một hòn đảo hoang xa xôi. Trong sự hiểu biết của họ về pháo đài họ đã khám phá ra rằng họ không hề đơn độc. Có một người khác đang ở trên đảo với họ và anh ta sẽ làm tất cả mọi thứ kể cả giết người để bảo vệ bí mật của nó. Có một bóng tối bí ẩn ở bên dưới hòn đảo và chuyến phiêu lưu đẫm máu ấy chỉ vừa mới bắt đầu.