son-hai-cu-thu

Sơn Hải Cự Thú

Ancient Monster (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Xiaojie Guan
Diễn viên: Ko Chia-Hao, Mengyang Wen, Youmei Jin, Zhen*an Li, Zhiying Yuan
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 1350 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sơn Hải Cự Thú – Ancient Monster là web movie của làng điện ảnh Hoa Ngữ của vị đạo diễn Xiao Jie Guan trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong dòng phim này và đã từng đứng sau một số sản phẩm đáng chú ý. Các thước phim do ông đạo diễn tuy khá đơn giản với kinh phí thấp, kỹ xảo cũng bình thường nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Ancient Monster cũng là một ví dụ điển hình cho điều này, phim được công chiếu trực tuyến vào đầu tháng 10 năm 2020.

Sơn Hải Cự Thú thuộc dòng phim viễn tưởng, cổ trang cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng như: Ko Chia-Hao, Mengyang Wen, Youmei Jin, Zhi Ying Yuan…. Tất cả những cái tên này đều khá xa lạ với làng điện ảnh Hoa Ngữ. Nhưng rồi tác phẩm này sẽ giúp họ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm diễn xuất của mình để có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Nội dung của phim Sơn Hải Cự Thú xoay quanh chàng trai Lục Tiểu Đạo và chuyến hành trình đi giải cứu sư phụ Hỗn Nguyên đại sư. Sau khi phạm phải lỗi lầm rất nặng trên thiên đình, Tiểu Đạo đã bị đày xuống dưới trần gian để đi theo Hỗn Nguyên học đạo, trừ yêu diệt bạo để có thể mang lại một cuộc sống yên bình cho toàn thể người dân. 

Một lần nọ, khi đi ngang qua dãy núi Linh Tiếu thì hai vị thầy trò đã phải chạm trán với nhền nhện tinh và đại sư đã bị nó nuốt vào trong bụng. Tiểu Đạo rất muốn giải cứu sư phụ ra nhưng Hỗn Nguyên lại bị nhiễm độc của con nhện và biến thành nữ nhi. Để có thể cứu sư phụ, cậu phải tìm cho bằng được loại thuốc quý hiếm gần như không tồn tại trên trần gian, Tiểu Đạo sẽ phải làm gì bây giờ đây?