• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

su-phan-no-cua-cac-vi-than

Sự phẫn nộ của các vị thần

Wrath of the Titans (2012)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Jonathan Liebesman
Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2012
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 85 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần (Wrath of the Titans) là một bộ phim thần thoại Hy Lạp, tiếp nối theo phần phim Clash of the Titans. Tác phẩm do vị đạo diễn Jonathan Liebesman trực tiếp đảm nhận trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chấp bút bởi Dan Mazeau và David Leslie Johnson. Phim có sự tham gia góp mặt của các diễn viên như Sam Worthington, Rosamund Pike, Toby Kebbell, Danny Huston, Bill Nighy, Édgar Ramírez, Ralph Fiennes, và Liam Neeson.

Bộ phim Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần kể về Perseus (Sam Worthington), con trai của vị thần mạnh mẽ Zeus (Liam Neeson) sống một cuộc sống khá bình dị cùng con trai Helius (John Bell) trên bờ biển sau khi vợ anh vừa qua đời. Zeus đã tới thăm hỏi Perseus và yêu cầu sự giúp đỡ từ anh vì con người đã không còn cầu nguyện với thần linh nhiều như trước nữa, khiến cho các vị thần đang dần bị mất đi sức mạnh của mình. Perseus cũng đã nhận ra bức tường Tartarus đang trên bờ sụp đổ và Zeus nói rằng Titan Kronus đang bị giam dữ ở đó sẽ sớm được thoát ra ngoài. Vì để bảo vệ con trai, Perseus đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị của cha mình.

Sau đó Zeus đã đến gặp con trai khác của ông là Ares (Édgar Ramírez) và hai người anh em ruột của mình là Hades (Ralph Fiennes) và Poseidon (Danny Huston) ở Tartarus. Ông đã nhờ vả Hades giúp đỡ để có thể xây dựng lại bức tường Tartarus nhưng Hades lại từ chối và còn bất ngờ tấn công Zeus. Ares đã phản bội Zeus, nhốt ông ta lại và lấy cắp cây đinh ba sấm sét của thần Zeus. Hades và Ares đã thoả thuận với Titan Kronos để nhận lấy sự bất tử. Họ đã dùng chính sức mạnh của Zeus hồi sinh Kronos. Bức tường Tartarus đã vỡ tan tành và quái vật đã thoát ra ngoài.