• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

tan-co-ky-dam-1

Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ

Deadly Puppet (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Gu Shi Jun
Diễn viên: Muchuan Ji, Sun Shenghao L, Xinrui Han, Zhang Ke Ke Zhang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 111 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ (Deadly Puppet) là tác phẩm thuộc thể loại bí ẩn, viễn tưởng, giật gân của Trung Quốc Đại Lục được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Gu Shi Jun chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia góp mặt của các diễn viên như: Alex, Ji Mu Chuan, Sun Sheng Hao, Han Xin Rui.

Bộ phim Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ kể về một loạt các vụ án giết người man rợ tại thành Tân Cổ, bối cảnh phim được lấy dưới thời kì Trung Hoa Dân Quốc, cảnh sát đã gặp nhiều khó khăn trong việc diều tra và truy bắt tội phạm. Đoàn Vũ Hào và Trâu Thích, những người chuyên áp dụng phong thuỷ để phá án đã nhận việc điều tra những vụ án đầy bí ẩn này. 

Trong suốt quá trình điều tra, họ đã vô tình khám phá ra được rằng những vụ giết người liên hoàn ấy đã xảy ra từ rất nhiều năm về trước. Các nhân vật chính đã cùng nhau tìm ra sự thật đang ẩn nấp đằng sau các vụ án đầy bí ẩn kia đồng thời phải tìm ra các manh mối dẫn tới kẻ sát nhân thật sự.

Bộ phim đã được bao phủ bởi một gam màu khá tối, tạo nên những phân cảnh phim đầy bí ẩn như những bóng đen đang ẩn mình trong màn đêm tối, những cái xác không đầu hay những con ma máy móc đáng sợ tấn công. Bên cạnh đó, để khán giả có được sự cảm nhận chân thật nhất về bầu không khí u ám của thành phố đen tối, đội ngũ sản xuất đã phải chuẩn bị những đạo cụ vô cùng chân thực cùng những hiệu ứng hình ảnh cực kỳ mãn nhãn. Với những khán giả yêu thích dòng phim kinh dị, hồi hộp thì đây chắc chắn là một trong những tác phẩm không thể bỏ qua.