• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Phim Tàn Tích Quỷ Ám

Tàn Tích Quỷ Ám

Relic (2020) (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Natalie Erika James
Diễn viên: Emily Mortimer, Robyn Nevin, Bella Heathcote
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.2
Thời lượng: 89 phút
Lượt xem: 86 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Tàn Tích Quỷ Ám (Relic) – Bộ phim kinh dị ghê rợn có thể làm cho khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau lúc xem phim.

Không cần phổ biến nhân vật đáng sợ hay các pha Jump-scare, chỉ nên ba người đàn bà trong một ngôi nhà là đã đủ mang đến 1 câu chuyện khiếp đảm.

Sau khi ra mắt tại Liên hoan Phim Sundance vào tháng 1 năm 2020,Tàn Tích Quỷ Ám đã khiến những nhà phê bình phim, dù khó tính nhất cũng phải vỗ tay tán thưởng. Hàng loạt bài bình luận đều nhất trí, đây là một trong những tác phẩm kinh dị hay và đáng xem nhất năm nay.

Bộ phim Tàn Tích Quỷ Ám xoay quanh một gia đình mẫu hệ gồm 3 người phụ nữ. Bộ phim Relic lấy bối cảnh một ngôi nhà hẻo lánh ở nước Úc, mở đầu khi bà Edna, một góa phụ lớn tuổi sống một mình cùng chứng suy giảm trí nhớ khá nặng tại căn nhà ở giữa rừng đột ngột biến mất không lý do, khiến con gái Kay (Emily Mortimer) và cháu gái Sam (Bella Heathcote) rất lo lắng và phải quay về “căn nhà tổ” của dòng họ để tìm kiếm. Khi bà Edna bất ngờ trở lại, cả hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện. Khiến Kay và Sam rất hoảng sợ. Liệu Edna còn là người bà của họ nữa hay không hay bà ấy đã gặp phải biến cố gì trong những ngày biến mất?

Bên cạnh sự thành công mỹ mãn với hàng loạt những phim bom tấn, anh em nhà Russo còn chứng tỏ khả năng lựa chọn kịch bản, đầu tư sản xuất của mình để cho ra đời những tác phẩm đáng chú ý.

Relic là bộ phim thứ tư do AGBO – công ty sản xuất phim do hai anh em Russo đồng sáng lập và thực hiện, đây chính là bộ phim thứ hai ra mắt trong năm 2020 của hãng này. Bộ phim này chính là ‘thử nghiệm’ đầu tiên của hãng trong dòng phim kinh dị tâm lí. Nội dung phim xoay quanh ba người phụ nữ, thuộc ba thế hệ khác nhau bị cuốn vào vòng xoáy của những điều bí ẩn, xấu xa trú ngụ trong chính ngôi nhà của mình.