• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

the-chien-1917-1

Thế Chiến 1917

1917 (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Sam Mendes
Diễn viên: Dean-Charles Chapman, George MacKay, Daniel Mays
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 119 phút
Lượt xem: 94 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Thế Chiến 1917 đề cập về hai quân sĩ Anh trong Chiến tranh Thế giới thứ nhất (do George MacKay và Dean-Charles Chapman thủ vai). Họ được trao nhiệm vụ dường như bất khả thi, đó là gửi 1 bức thư cảnh báo mai phục. Trong lúc đỉnh điểm của cuộc chiến, hai người cần băng qua bờ cõi của kẻ địch để truyền tin về một cuộc phục kích chớp nhoáng vào hàng trăm binh sĩ. Họ chỉ có vài giờ để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm ấy…

Trước đó, sau ba năm chiến tranh đầy ác liệt thì quân Đức thốt nhiên “tung hỏa mù” rằng họ sẽ rút khỏi phòng tuyến Hindenburg. Điều này thực sự làm cho phe Hiệp ước bất thần khi biết rằng Đức sẽ rút quân, dù trước ấy quân Đức đã liên tiếp tử thủ nhằm ngăn chặn bước tiến của người Pháp và người Anh.

Nhận ra thời cơ đa dạng năm với một, tiểu đoàn II thuộc Trung đoàn Devonshire do đại tá Mackenzie (Benedict Cumberbatch thủ vai) khiến chỉ huy ngay lập tức cấp tốc vượt chiến tuyến để đánh chặn phía quân Đức rút lui.

Lúc này, ở phía sau tiền tuyến thì tướng Erinmore đã nhận được một mật báo là quân Đức thực chất không hề rút lui, họ giả vờ lui khỏi chiến trường phía Tây nước Pháp nhưng lại điều quân đến phòng tuyến Hindenburg để dụ quân lính Anh vào tròng.

Bất lực vì đường dây điện thoại đã bị cắt, ông đành gọi hai chàng lính trẻ Schofield và Blake tới để giao nhiệm vụ. Thời gian còn rất ít và họ bắt buộc chuyển mệnh lệnh ngừng tiến công tới đại tá chỉ huy, nếu không thì cả tiểu đoàn II ấy sẽ bị xóa sổ ngay lập tức và trong đấy có anh trai của Blake, trung úy Joseph Blake (Richard Madden thủ vai).

Có thể nói Phim Thế Chiến 1917 đã hoàn toàn chinh phục người mến mộ thể cái chiến tranh sử thi trên khắp thế giới một phương pháp hoàn toàn xứng đáng, làm họ “mãn nhãn” trong âm thầm và không hề phô trương.