• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

the-chien-z

Thế Chiến Z

World War Z (2013)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Marc Forster
Diễn viên: Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale, Matthew Fox
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.4
Thời lượng: 116 phút
Lượt xem: 76 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Thế chiến Z có số một vốn đầu tư khổng lồ lên tới gần 200 triệu USD và sự tham gia góp mặt của siêu sao nổi tiếng như Brad Pitt, phim Thế chiến Z (World War Z) quả thực là một tác phẩm đã có không ít phân đoạn tạo cảm giác choáng ngợp cho khán giả và là một trong những bộ phim nói về đề tài zombie có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. 

Phim Thế chiến Z có một mở đầu đầy ấn tượng, với khung cảnh hỗn loạn tại trung tâm thành phố Philadelphia, Mỹ khi những con người ở đây dường như đã dính phải một virus lạ nào đó và quay ra cắn xé lẫn nhau. Điều đáng sợ hơn đó chính là những nạn nhân bị cắn cũng sẽ trở nên điên loạn, hung tợn và mất tự chủ như kẻ đã cắn họ. Gia đình của cựu thành viên Liên Hợp Quốc Gerry Lane (do Brad Pitt thủ vai) gồm người vợ Karin (Mireille Enos) và hai đứa con gái đã may mắn thoát ra được khỏi thảm cảnh ấy. Qua những gì họ mà chứng kiến trên TV hay sóng radio thì đại dịch điên loạn ấy không chỉ phủ lấy nước Mỹ mà còn đang lan ra ở quy mô toàn thế giới. Sự hỗn loạn ở khắp nơi, khi con người đang phải sống trong sợ hãi và sẵn sàng tàn sát và hôi của chỉ để sinh tồn.

Trong bối cảnh đó, Liên Hợp Quốc đã phải nhờ tới sự trợ giúp của Gerry, người đã từng thuộc trong số những thành viên xuất sắc nhất của họ, đi cùng một nhà khoa học và các lính đặc chủng tới đất nước Hàn Quốc để tìm hiểu nguyên nhân của thảm họa này. Nhưng rồi chuyến hành trình của họ không chỉ dừng lại tại Hàn Quốc mà đã rẽ sang nhiều ngả khác với những chiều hướng rất bất ngờ. Nhưng mục tiêu cuối cùng của họ vẫn không đổi, khi Gerry phải tìm ra chìa khóa để có thể giải cứu nhân loại và trở về bên gia đình đang hằng mong chờ anh từng ngày…