thi-tran-ky-lan

Thị Trấn Kỳ Lân

Magic Town  (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Cai Junfeng
Diễn viên: Cao Qi, Qi Shenghan, Sun Lei, Wang Zhiyin, Xu Mengyuan, Yuan Shuai
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 86 phút
Lượt xem: 1363 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thị Trấn Kỳ Lân – Magic Town (2021) là bộ phim của Trung Quốc Đại Lục thuộc thể loại cổ trang, thần thoại và có pha thêm chút hài hước. Tác phẩm do vị đạo diễn Cai Jun Feng trực tiếp đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất. CÙng với sự tham gia diễn xuất của một số diễn viên như: Cao Qi, Qi Sheng Han, Sun Lei, Wang Zhi Yin, Xu Meng Yuan, Yuan Shuai,… Mặc dù là những gương mặt còn khá mới lạ trong làng điện ảnh Hoa ngữ nhưng bộ phim Thị Trấn Kỳ Lân – Magic Town lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Nội dung của bộ phim Thị Trấn Kỳ Lân xoay quanh chuyến hành trình điều tra vụ thảm án vô cùng bí ẩn xảy ra trong nhà họ Trần đại nhân do Lý Kiều Nhiên, một nữ bổ đầu một lòng một dạ muốn trừ gian diệt bạo giữ gìn sự an nguy cho toàn cõi Trung Quốc.

Sau khi nghe tin người nhà Trần đại nhân bị giết hại không còn một ai thì Kiều Nhiên tức tốc đến hiện trường để điều tra tìm hiểu. Tất cả người nhà lẫn người hầu của ngôi nhà đã bị giết sạch bởi đại nhân và ông cũng đã tự kết liễu cuộc đời của mình. Nhận thấy vụ án còn rất nhiều điều bí ẩn liên quan đến một thế lwucj ma quái vô cùng độc ác, Kiều Nhiên nghĩ ngay đến người bạn thanh mai trúc mã của cô là Châu Khôn, một chàng pháp sư trẻ tuổi nhưng vô cùng tài giỏi. Tuy nhiên, hai người vốn đã không hợp tính nhau nên thường xuyên xảy ra những cuộc cãi vã trong quá trình điều tra. Nhưng cuối cùng thì Kiều Nhiên vẫn phải nhường nhịn Châu Khôn để vụ án có thể đạt được kết quả tốt nhất. Châu Khôn đã cảm động trước nhiều lần liều mạng điều tra của Kiều Nhiên nên anh đã quyết định ra tay giúp đỡ cô. rội mọi chuyện sẽ đi về đâu? Ai mới chính là kẻ đứng sau mọi chuyện?