thieu-lam-hang-ma

Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Trương Bác
Diễn viên: Ping Sang, Tạ Miêu, Yixuan Xu, Zitong Wang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 98 phút
Lượt xem: 1349 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thiếu Lâm Hàng Ma – Vanquishing the Demons là tác phẩm thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng của vị đạo diễn Zhang Bo. Sản phẩm đã được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2020, cùng với sự tham gia góp mặt của các diễn viên trẻ tài năng như: Miu Tse, Wang Zi Tong, Sang Ping.

Bộ phim Thiếu Lâm Hàng Ma – Vanquishing the Demons xoay quanh cuộc đọ sức giữa các người đồ đệ thiếu lâm với những con yêu quái hung ác. Nhằm để ngăn chặn những con yêu ma và yêu quái cổ xưa Raksha tiến tới hạ giới, với những kế hoạch rắp tâm biến toàn cõi trần thế thành nơi luyện ngục giam cầm đầy đau thương và đau khổ. Vị đồ đệ của Thiếu Lâm Tự tên là Tuệ Hải đã dấn thân mình vào cuộc hành trình đi tìm kiếm vị anh hùng của rồng đã giáng thế. Lingsu là người bạn đồng hành của anh luôn đi theo và để đảm bảo sự an toàn của anh, không bao giờ ngại việc chiến đấu, giúp Tuệ Hải cùng với các người cộng sự của mình tiêu diệt lũ yêu ma quỷ quái cùng với một tinh thần bất diệt, để có thể mang đến bình an cho dân chúng.

Trong phim, vẻ ngoài nhanh nhẹn, đầy linh hoạt của Wang Zitong đã cùng với cốt truyện mạnh mẽ đã phát triển anh thành một người đàn ông quyến rũ, bí quyết để có thể diễn lột tả chân thật xúc cảm của anh rất tinh tế và vô cùng sâu sắc. Khi đối mặt với những hiểm nguy, vào các thời khắc quan trọng nhất, anh khôn ngoan và anh dũng để có thể giữ gìn sự an nguy cho đồng đội của mình. Ngoài công lý và tình yêu ra, nam diễn viên còn bộc lộ được rát nhiều góc cạnh mới trong khả năng diễn xuất đa dạng của anh.