tho-ren-kiem-vi-dai

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Sword of Destiny  (2021)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Li Yuxi
Diễn viên: Xiao Zimo, Yang Yi
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2021
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 1277 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thợ rèn kiếm vĩ đại – Sword of Destiny là tác phẩm thuộc dòng phim  kiếm hiệp, cổ trang Trung Quốc do vị đạo diễn Li Yu Xi chịu trách nhiệm chỉ đạo và sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như: Xiao Zi Mo, Yang Yi, Chai Yuan Le, Vangie, Zhang Bai Qiao.

Phim Thợ rèn kiếm vĩ đại xoay quanh về mối hoạ diệt môn từ gã gian thần triều đình tên Triệu Hàm đã ập xuống trên gia đình rèn kiếm số một khắp chốn nhân gian Mông Dã Tử chỉ vì ông đã rèn ra một thanh kiếm vô cùng nổi danh Hàm Quang, ông đã phải hy sinh cả tính mạng của mình để bảo vệ cho đứa con trai tên là Mông Dương của ông và để lại thanh kiếm Thừa Ảnh đang rèn dở dang cho cậu. Hai mươi năm trôi qua, Mông Dương đã lớn lên và trở thành một cậu thanh niên đầy khôi ngô tuấn tú.

Khắc sâu mối thù ngày xưa, cậu đã lên một kế hoạch tỉ mỉ để báo thù cho cha mình, nhưng thanh kiếm Thừa Ảnh của anh có khả năng khắc chế được thanh kiếm Hàm Quang thì mãi vẫn chưa được đúc thành. Hoàng đế bị lâm trọng bệnh, và tình cờ Mông Dương được giao trọng trách hộ tống Thái tử Công Tử Đô hồi cung để kế vị, và con đường ấy lại một lần nữa gây ra một thảm họa giết người. Mông Dương đã thực thi nhiệm vụ với một hành trình đầy gian khổ, và một số người đồng hành cùng anh đã hy sinh, nhưng trong thời điểm quan trọng ấy, Mông Dương đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc của thanh kiếm Thừa Ảnh mà cha mình đã để lại, và sau đó đã tôi luyện thanh kiếm còn đang dang dở ấy, tìm ra chân tướng sự thật để báo thù cho gia tộc của mình, phò tá Thái tử lên nối ngôi và bảo vệ sự yên bình cho toàn xã tắc.