• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

tho-san-quai-vat-1

Thợ Săn Quái Vật

Monster Hunter  (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Paul W.S. Anderson
Diễn viên: Diego Boneta, Hirona Yamazaki…, Jannik Schümann, Jin Au-Yeung, Josh Helman, Meagan Good, Milla Jovovich, Ron Perlman, T.I.Tony Jaa
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.5
Thời lượng: 99 phút
Lượt xem: 222 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thợ săn quái vật – Monster Hunter là bộ phim hành động giả tưởng do Paul W. S. Anderson chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất, đồng viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên loạt trò chơi điện tử có cùng tên của Capcom. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như: Milla Jovovich, Tony Jaa, Tip T.I.Harris, Meagan Good, Diego Boneta, Josh Helman, Jin Au-Yeung và Ron Perlman

Phim Thợ săn quái vật được chuyển thể dựa trên một bộ truyện đã được lên kế hoạch từ năm 2012 bởi đạo diễn Paul W.S.Anderson. Tác Phẩm được Capcom chính thức công bố vào tháng 10 năm 2018, và bộ phim cũng được bấm máy từ tháng đó với Constantin Film. Bộ phim bấm máy vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2018 tại Cape Town, Nam Phi.

Phim Thợ Săn Quái Vật được ra mắt tại Anh và Trung Quốc vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và tại Mỹ vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 bởi Sony Pictures Releasing.

Bộ phim do đạo diễn Paul W.S Anderson chịu trách nhiệm chỉ đạo, một người từng được mọi người biết đến với vai trò biên kịch cho bộ phim Resident Evil và đạo diễn một số bộ phim kinh dị về zombie nhưng lại không nhận được nhiều sự quan tâm. Thợ săn quái vật hầu như không có thêm gì mới mẻ về mặt cốt truyện, điểm đáng chú ý nhất của bộ phim chính là những con quái vật khổng lồ cùng dàn diễn viên khá nổi trội.

Phim mở đầu với một nhóm biệt kích do Artemis (Milla Jovovich) chỉ huy thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm một nhóm binh lính đã bị mất tích. Khi tới nơi, họ đã vướng phải một trận siêu bão kỳ lạ, đẩy cả đội của Artemis qua một thế giới khác. Thế giới mới ấy có rất nhiều điều khắc nghiệt, khắp nơi nơi đều là hoang mạc và đầy rẫy những con quái vật to lớn và hung tợn. Từ đó, họ đã phải tìm mọi cách để cố gắng sống sót và tìm đường quay trở lại với thế giới mà mình thuộc về.

Nhìn chung, nội dung của bộ phim Thợ săn quái vật đã được gói gọn trong phần tóm tắt của phim. Hầu như không có twist, background nhân vật, và cũng chẳng hề có chiều sâu hay ẩn ý gì sâu xa… Nói cách khác thì đây là một câu chuyện trần trụi. Ngay cả phần giới thiệu khi nói về Artemis xuyên không cũng khá mờ nhạt và không quá được đầu tư, cũng không có gì khó hiểu khi bộ phim nhận được điểm đánh giá khá tệ từ giới phê bình với chỉ 45 điểm trên Metascore và 5.1/10 trên IMDb. Resident Evil điện ảnh có vẻ không phải là thương hiệu sẽ bám sát với dòng game, và đạo diễn cũng không phải là một người có niềm đam mê với bộ môn này, và bộ phim Thợ săn quái vật cũng lặp lại những điều tương tự của đàn anh.