• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

tinh-nguoi-duyen-ma

Tình Người Duyên Ma

Pee Mak Phrakanong (2013)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun
Diễn viên: Mario Maurer, Nattapong Chartpong, Mai Davika Horne
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 112 phút
Lượt xem: 203 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Tình Người Duyên Ma đã được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong của Thái Lan, tác phẩm phim Tình Người Duyên Ma đã lấy bối cảnh ở Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi những chàng thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân đi lính. Pee Mak hay còn gọi là Mak (Mario Maurer) cũng không phải là ngoại lệ, anh đã phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai của mình để ra trận. Trong suốt khoảng thời gian đi lính, Mak đã gặp gỡ và kết thân bốn người đồng đội từng vào sinh ra tử với mình – Ter (Nattapong Chartpong), Shin (Autrud Kongrasree), Puak (Pongsatorn Jongwilas), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).

Một đêm nọ, Nak đã trở dạ và cố gắng sinh con một mình, nhưng không ai hay biết để giúp đỡ cô. Ngoài mặt trận chiến trường, thì Mak đã bị thương nhưng vẫn may mắn sống sót, anh và bốn người bạn thân của mình đã cùng nhau quay trở về quê nhà tại Phra Khanong. 

Tại đây, Mak đã được gặp lại vợ và đứa con mới sinh của mình, họ vẫn hằng chờ đợi Mak về. Mak rất vui khi gặp lại vợ con mình, anh đã đề nghị bốn người bạn ở lại căn nhà bị bỏ hoang gần nhà mình. Tuy nhiên, khi Mak đi gặp những người hàng xóm, thì họ lại tỏ ra sợ hãi và bỏ chạy mỗi khi nhìn thấy anh, Mak cảm thấy vô cùng kỳ lạ nhưng không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Một buổi tối hôm nọ, Shin có việc phải qua nhà Mak, anh đã rất hoảng sợ khi bắt gặp cảnh tượng một cánh tay đã được kéo dài ra để nhặt một trái chanh dưới đất, còn Ter thì đã phát hiện một xác chết trong khu vườn ở nhà Mak, bốn người bạn của đã phát hiện ra Nak chỉ là một hồn ma và cái xác đó chính là thi hài của cô.