• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

tran-chien-rogue

Trận Chiến Ở Rogue

Rogue Warfare (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Mike Gunther
Diễn viên: ill Yun Lee, Jermaine Love, Rory Markham
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.7
Thời lượng: 103 phuút
Lượt xem: 100 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Trận Chiến Ở Rogue – Rogue Warfare được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 nhưng dự án được kỳ vọng Rogue Warfare đã nhận phải hàng loạt ý kiến đánh giá trái chiều. có nhiều lý do để đánh giá thấp về dự án này, với một kịch bản quá sơ sài và không có quá nhiều điểm nhấn, kèm theo với đó là những màn hành động không mấy ấn tượng, phim thực sự không thể nào đáp ứng được sự kỳ vọng từ khán giả. Đặc biệt là đối với những ai yêu thích dòng phim chiến tranh hành động thì phim Trận Chiến Ở Rogue quả thực là một dự án tồi tệ.

Kể từ lúc thế lực mặt nạ đen xây dựng được một quần thể vững chãi và tinh nhuệ, chúng mở đầu xâm chiếm và phá hủy đi một số địa phương tại Châu Âu bằng kỹ thuật công nghệ Sinh học, đã tạo ra được một áp lực rất to lớn đến sự hòa bình của quốc tế. 

Trong lúc này, người đứng đầu đất nước Mỹ lựa chọn kết nối với Trung Quốc đại lục, Nga, Anh và Pháp để tập trung một đội quân cực kỳ tinh nhuệ gồm các chiến binh được chỉ dạy đặc biệt và rất bài bản. Để có thể đối đầu trực tiếp với thế lực mặt nạ đen hiểm ác kia.

Team do Daniel chỉ đạo thành viên, đã bắt đầu nhận thức được mình phải làm tìm và phá hủy quả bom bí mật của bọn khủng bố cài vào nhằm giết các nhà lãnh đạo thế giới. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với thế giới này của chúng ta? Đội quân tinh nhuệ kia sẽ giải quyết một vấn đề nghiêm trọng này nhưu  thế nào?

Phim còn nhiều tình tiết gay cấn, ly kỳ và hấp dẫn người xem khác đang đợi bạn khám phá.