• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

Trò Chơi Lọ Lem

Cinderella Game (2016)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hayato Kano
Diễn viên: Kasumi Yamaya, Taro Suruga, Miku Yoshida, Meiku Harukawa, Moe Sasaki, Airi Shimizu, Hiko Achiha, Arisa Sonohara, Ao, Sayako Mizuki, Natsuki Yuasa, Runa Nishioka, Madoka Sawai, Ken Mifune, Ayaka Nagata
Quốc gia: Nhật Bản
Năm sản xuất: 2016
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 80 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Trò Chơi Lọ Lem (tựa đề tiếng anh là: Cinderella Game) do vị đạo diễn Hayato Kano trực tiếp chỉ đạo và sản xuất. Phim Trò Chơi Lọ Lem thuộc thể loại phim kinh dị, hồi hộp gây cấn, được ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2016. với sự tham gia góp mặt của rất nhiều diễn viên trẻ của Nhật Bản như: Kasumi Yamaya, Taro Suruga, Miku Yoshida, Meiku Harukawa, Moe Sasaki, Airi Shimizu, Hiko Achiha, Arisa Sonohara, Ao, Sayako Mizuki, Natsuki Yuasa, Runa Nishioka, Madoka Sawai, Ken Mifune, Ayaka Nagata. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những phút giây cực kỳ căng thẳng bởi những tình tiết hấp dẫn mà tác giả Hayato Kano đã đưa lên màn ảnh rộng.

Bộ phim Trò Chơi Lọ Lem xoay quanh câu chuyện về cô thiếu nữ tên Sana Haitani ( Kasumi Yamaya ) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô ấy đang cố gắng theo đuổi giấc mơ của người chị gái đã qua đời cách đây không lâu của mình, người mà đã luôn muốn trở thành một ca sĩ thần tượng nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Nhưng thật là không may cho cô thiếu nữ ấy, nhóm nhạc thần tượng của Sana đã bị tan rã. Và ngay sau đó cô bị một đám người lạ mặt bắt cóc và đưa đến một hòn đảo hoang xa xôi không bóng người. Thế nhưng điều chờ đợi cô ấy lại chỉ là một trận chiến thẻ bài kỳ lạ. Nếu cô ấy giành được chiến thắng trong trận chiến thẻ bài chống lại các nữ ca sĩ thần tượng bị bắt cóc khác, thì cô ấy có thể trở thành một thần tượng hàng đầu như cô hằng mong ước. Nhưng, nếu Sana thua … cô ấy sẽ chỉ có con đường chết.