• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

trung-tam-chan-thuong

Trung Tâm Chấn Thương

Trauma Center (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Matt Eskandari
Diễn viên: Bruce Willis, Nicky Whelan, Steve Guttenberg
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.5
Thời lượng: 87 phút
Lượt xem: 81 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Matt Eskandari bắt đầu hoạt động nghiệp diễn xuất từ năm 2008, anh có tác phẩm đáng chú ý đầu tiên có tên Victim ra mắt vào khoảng năm 2010. Tuy nhiên, anh đã trải qua hơn 10 năm trong nghề, nhưng Matt không để lại quá nhiều dấu ấn đậm nét cho làng điện ảnh Âu Mỹ. Vào năm 2019, dự án đáng chú ý bậc nhất trong sự nghiệp của anh là phim Trung Tâm Chấn Thương chính thức được ra mắt, nhưng nó nhận phải khá là nhiều những đánh giá trái chiều từ phía các nhà chuyên môn bởi vì kịch bản của phim chưa thực sự có chiều sâu.

Phim Trung Tâm Chấn Thương, thuộc thể loại phim hành động hình sự, cùng với sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên hàng đầu làng điện ảnh thế giới gồm một số cái tên sáng giá như: Bruce Willis, Steve Guttenberg, Nicky Whelan, Tito Ortiz, Texas Battle, Roman Mitichyan,…Trong đó, ngôi sao nổi tiếng Bruce vẫn là gương mặt nhận được quan tâm đặc biệt, nhưng sự xuất hiện của ông vẫn không thể giúp cho tác phẩm tạo nên sự bất ngờ. Tuy nhiên, đối với những ai yêu thích dòng phim này thì đây rõ ràng là một sản phẩm cũng rất đáng để theo dõi.

Nội dung phim Trung Tâm Chấn Thương xoay quanh chuyến hành trình bảo vệ nhân chứng của trung úy Wakes, một cảnh sát vô cùng gan dạ và dày dặn kinh nghiệm. Vì là một nhân chứng hiếm hoi còn sống sau vụ xả súng kinh hoàng, Madison bị 2 tên sát thủ tìm đủ mọi cách để sát hại ngay cả khi cô đã được đưa vào bệnh viện để điều trị vết thương. 2 kẻ muốn giết cô chính là những tên cảnh sát bẩn, chúng vào bệnh viện bằng tầng hầm bị bỏ hoang. Nhưng may mắn thay, Wakes đã xuất hiện kịp thời và tìm cách đưa cô ra khỏi nơi nguy hiểm này một cách an toàn nhất.