• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

truong-hoc-ma-am-1

Trường Học Ma Ám

Make Me Shudder (2013)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Poj Arnon
Diễn viên: Kittipat Samarntragulchai, Kunatip Pinpradub, Rittichai Tasarika, Worachai Sirikongsuwan,
Quốc gia: Thái Lan
Năm sản xuất: 2013
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 104 phút
Lượt xem: 69 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Trường Học Ma Ám là một bộ phim thuộc thể loại ma hài hay nhất của làng điện ảnh xứ sở chùa vàng. Phim đan xen những điểm kinh hãi lẫn khôi hài khiến phim trở nên khác biệt hút hồn.

Make Me Shudder là bộ phim đặc sắc nhất của Thái Lan vì nó vừa khiến cho khán giả phải sợ hãi tới đỉnh điểm và nó còn lọt vào top những bộ phim kinh dị hài hước hay nhất của xứ sở chùa vàng. do vị đạo diễn tài năng Poj Arnon trực tiếp chỉ đạo sản xuất với sự tham gia góp mặt của các minh tinh trẻ về tuổi đời nhưng vô cùng dày dặn kinh nghiệm diễn xuất như: Wiradit Srimalai, Kunatip Pinpradub, Worachai Sirikongsuwan ….

Phim Trường Học Ma Ám xoay quanh một đội học trò tinh nghịch, quấy phá lớp mười hai, đứng đầu nhóm này là Big – một cậu bé dũng cảm, điển trai, thường hay đi tìm hiểu những căn nhà bị bỏ hoang để có thể chứng minh được mình là một người không sợ trời không sợ đất.

Nhưng rồi vào khoảng thời gian nghỉ hè, Big cùng những người bạn cùng lớp, và các đám đàn em khóa dưới lớp 11 đã lên một kế hoạch đi đến ngôi trường cũ để tìm hiểu về lý do tại sao nó lại trở nên hoang phế. tuy nhiên họ đã từ từ nhận ra được rằng ngoài nguyên nhân ở nơi đây có hiện hữu một oan hồn do Big bày ra, thì tại đây còn ẩn chứa một bí mật vô cùng to hơn đang chờ đợi bọn họ tìm hiểu.

Phim thuộc loại hình ma mị, kinh dị tuy nhiên được xen vào đó vô số tình tiết khôi hài, đảm bảo bạn sẽ bị dọa cho sợ khiếp bởi những pha ‘không đụng hàng’ giữa những thầy cô giáo ma và nhóm học trò quậy phá.