van-tich-doc-coc-tan-nuong

Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương

Poison Valley Bride (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Hác Chiêu Hách
Diễn viên: Khương Bành, Trình Mộ Hiên
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 8.6
Thời lượng: 72 phút
Lượt xem: 1722 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nếu bạn là người yêu thích của những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc thì chắc chắn sẽ không còn quá lạ lẫm với những tuyệt chiêu dùng độc vô cùng lợi hại của các vị cao thủ võ lâm trong chốn giang hồ. Đây là một đề tài rất hay nhưng lại có rất ít hãng sản xuất khai thác nhiều về nó. Phim Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương là một web movie hiếm hoi đã được lấy cảm hứng từ những phong cách dùng độc của các đại cao thủ khi xưa. 

Phim do vị đạo diễn Hao Zhao He đảm nhận vai trò chỉ đạo và sản xuất, ngoài ra còn có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên mới chưa có tên tuổi như: Jiang Peng, Cheng Muxuan, Liu Yuze và Shang Xu. Phim đã được công chiếu trực tiếp vào tháng 11 năm 2020, đây là tác phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và cũng như của các nhà phê bình phim.

Nội dung bộ phim Vân Tịch: Độc Cốc Tân Nương xoay quanh cuộc hành trình đánh bại Độc Cốc Tân Nương của Hàn Vân Tịch. Vân Tịch được mệnh danh là một đại cao thủ chuyên dùng độc, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển các loại độc cùng với Tần Vương – Long Phi Dạ. 

Sau đó hai người đã đưa ra quyết định là sẽ đi đến Dược Quỷ Cốc để tìm một vị cao nhân bí ẩn đang trú ngụ ở đây, người đó chính là Độc Cốc chủ. Dù bao nhiêu năm trôi qua thì bà ta trông vẫn như một thiếu nữ tuổi mười tám, về sau Vân Tịch mới biết được rằng, sở dĩ bà ta trẻ mãi không già như vậy là vì bà ta đã dùng máu tươi của con người. Nhưng Độc Cốc lại cực kỳ giỏi trong việc dùng độc, Vân Tịch đã rất nhiều lần cố gắng chế ngự bà ta nhưng đều thất bại. Liệu Vân Tịch có thể đánh bại được âm mưu hiểm độc của bà ta không?