• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

vong-xoay-ao

Vòng Xoay Ảo

The Circle (2017)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: James Ponsoldt
Diễn viên: Emma Watson, Tom Hanks, John Boyega
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất: 2017
Đánh giá: 9.1
Thời lượng: 103 phút
Lượt xem: 243 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Vòng Xoay Ảo – The Circle xoay quanh bước chân của Mae Holland (Emma Watson) – một nhân viên văn phòng với chức vụ quèn. Một hôm nọ, cô được người bạn thân giới thiệu đến một tập đoàn công nghệ The Circle do vị doanh nhân thành đạt Eamon Bailey (Tom Hanks) sáng lập. Bằng đầu óc xử lý nhanh nhạy và sự cố gắng nỗ lực, Mae đã nhanh có được những bước thăng tiến lớn trong công việc. Sau đó cô đã trở thành một nhân viên đầy triển vọng của Bailey và còn được làm gương mặt đại diện cho The Circle. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian, ứng dụng của The Circle lại có khuynh hướng xâm phạm quá mức đến quyền riêng tư của người dùng. Ngoài ra nó còn đã phát sinh thêm những hậu quả khôn lường. 

Phim Vòng Xoay Ảo đã cho ta thấy các công nghệ hiện đại được xuất hiện trong The Circle là vô cùng mới mẻ. Nó có thể là một thiết bị ghi hình nhỏ bằng cái khuy áo, người dùng có thể livestream chuyến hành trình mỗi ngày của mình. Hoặc là một chiếc đồng hồ có khả năng phiên dịch, luôn phát ra những tín hiệu để bạn không bao giờ gặp phải các mối nguy hiểm trong. 

Nhưng mà những thứ càng tiện dụng, và vi diệu thì sẽ lại càng ẩn chứa vô số các mối nguy hiểm hơn. Giống như trong một Vòng Xoay Ảo vậy, những người sáng lập công ty đã cho rằng để thế giới có thể trở nên tốt đẹp hơn thì phải loại bỏ những sự riêng tư vốn có của một cá thể. Ngay từ khi bước vào The Circle thì Mae cũng đã phải chấp nhận chia sẻ những điều riêng tư thầm kín của bản thân. Cấp trên thì cứ luôn rót vào tai cô những mục tiêu cao cả mà toàn nhân loại chúng ta đáng được hưởng. Đây chính là điều mâu thuẫn sẽ dẫn đến hàng loạt những bước ngoặc trong phim.