• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

vung-dat-cam-lang

Vùng Đất Căm Lặng

A Quiet Place - Drama, Thriller, Horror, Science Fiction (2018)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: John Krasinski
Diễn viên: John Krasinski, Emily Blunt, Noah Jupe, Millicent Simmonds, Cade Woodward
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2018
Đánh giá: 9.3
Thời lượng: 91 phút
Lượt xem: 58 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Vùng Đất Câm Lặng thuộc thể loại phim kinh dị với mô tuýp khá mới lạ: chỉ cần lên tiếng là …. mất mạng! Nơi đó con người chúng ta bị lùng sục bởi đám quái vật ăn thịt người đầy bí ẩn, chúng bị mù, tuy nhiên bù lại là có lớp da dày, một nguồn năng lượng dồi dào và thính giác cực kỳ nhạy bén, chỉ cần một tiếng động nhỏ thôi là chúng sẽ chạy ngay đến và ăn tươi nuốt sống bạn một cách ngon lành.

Bộ Phim Vùng Đất Câm Lặng xoay quanh gia đình có bốn người gồm người cha Lee (John Krasinski), mẹ (Emily Blunt), người chị cả Regan (Millicent Simmonds) và người con trai thứ Marcus (Noah Jupe). Sau cái chết đầy bi thương của người con út do quái vật gây nên, thì cả gia đình họ đã từ từ học được cách sống hòa nhập bằng việc ngủ bên dưới căn tầng hầm, không nói chuyện, chỉ dùng ngôn ngữ ký hiệu và đi chân trần.

Liệu gia đình của bọn họ có thể được sống an yên lúc bóng tối đang dần dần bao trùm lấy họ. Nhưng điều quan trọng đặc biệt nhất bây giờ là Evelynn sắp hạ sinh thêm một đứa con – cô phải làm cách gì thì mới có thể giữ được im lặng đây?

Phim Vùng Đất Câm Lặng có những cảnh phim khá thân thuộc trong dòng phim kinh dị là ‘giấu quái vật’ bằng giải pháp không cho người xem thấy được hình dạng gớm ghiếc và đáng sợ của con dã thú kia. Cảnh sinh đẻ của Evelynn quả thực là một cảnh phim cực kỳ đắt giá và khủng khiếp nhất tong cả bộ phim.

Cảnh quay ấy chỉ trải dài vỏn vẹn 5 phút tuy nhiên nó thực sự khiến người xem rợn tóc gáy, nhân vật này đã được đặt vào một tình thế nghìn cân treo sợi tóc, sinh mạng treo lủng lẳng, không đủ can đảm để hét lớn. Nhân vật quan trọng nhất với cả đoàn làm phim có lẽ là người chị cả, vì ở ngoài đời cô bé đã là một người điếc bẩm sinh, cho nên chính cô đã chỉ cho cả đoàn phim cách dùng thủ ngữ. Cô bé thực sự là chiếc chìa khóa quý báu để xử lý những khó khăn trong suốt quá trình quay phim.