• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

vung-dat-thay-ma

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Ruben Fleischer
Diễn viên: Emma Stone, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2019
Đánh giá: 8.9
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 71 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp (Zombieland 2: Double Tap) đã tái xuất trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm vắng bóng. Phim hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những cảnh phim đẹp mắt, tràng cười sảng khoái và cùng với những tình huống hài hước vô cùng lầy lội lầy lội. 

Phim Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp sẽ tiếp nối câu chuyện của phần phim trước. Sau 10 năm thì những con Zombie đã trở nên mạnh hơn, số lượng cũng áp đảo hơn và chúng đã trở thành một mối đe dọa hàng loạt đối với nhân loại toàn thế giới. Columbus, Wichita, Tallahassee và Little Rock đã có được một cuộc sống vô cùng yên bình bên trong Nhà Trắng. 

Nhưng Little Rock và Wichita lại cảm thấy không có được sự tự do và thoải mái dưới sự kiểm soát của Tallahassee. Hai chị em đã quyết định bỏ nhà ra đi để có được một cuộc sống đỡ áp lực hơn. Sau đó, một cuộc chiến chống lại bọn Zombie đã được thành lập để có thể bảo vệ tính mạng của mình và người thân.

Phim được nhà sản xuất của Venom và Deadpool thực hiện nên xét về độ bựa là khỏi cần bàn cãi. Trong phim phần này, đại gia đình sẽ có thêm một thành viên mới đó là Madison. Một cô gái sống sót nhờ chiếc tủ lạnh, khùng khùng điên điên, nói ra câu nào là chết cười câu đó. Có một câu nói vui ở trong phim dành cho cô là “Cậu có biết tại sao cô ta còn sống sót không, vì Zombie ăn não, còn cô ta thì lại không có.”

Các tình tiết trong phim vô cùng cuốn hút, các nhân vật liên tục bị lôi ra để cà khịa và không chừa một ai. Cái tên Vùng Đất Thây Ma sẽ khiến khán giả nghĩ đây là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị nhưng không đây thực chất lại là một bộ phim hài. Hình ảnh trong phim được xây dựng một cách khá ấn tượng, còn tạo hình Zombie thì cực kỳ chân thực, kinh dị…