• Nếu Xem Phim Bị Lag Hãy Chọn Sever Dự Phòng (ST, DL, GH, HY Hoặc Sever 1,2,3vv...) - Gợi ý nên chọn Sever GB
  • Nếu Load Phim Chậm, Tải Ngay Ứng Dụng (1.1.1.1) Để Cải Thiện Tốc Độ Xem

yeu-thu-thoi-hoa

Yêu Thủ Thôi Hoa

Lich Hand To Destroy Flowers (2020)
Trạng thái: Full HD Vietsub
Đạo diễn: Mạch Quán Chi
Diễn viên: Hàn Đống,Can Đình Đình
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Đánh giá: 9.6
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 120 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Yêu Thủ Thôi Hoa là một tác phẩm tình cảm, giả tưởng của vị đạo diễn Mạch Quán Chi và có sự tham gia diễn xuất của Hàn Đống, Can Đình Đình. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Liêu Trai: Hoa Thần Giáng Phi” của tác giả Giang Phi, kể về câu chuyện của một nàng tiên hoa hồng Jiang Fei, xuống dưới trần gian để báo ơn cứu mạng, đã đem lòng yêu Song Yichen, nhưng lại vô tình dính dáng đến một con quỷ cây, con gái quan quận bị cướp chồng… Hàng loạt các sự xáo trộn đã tạo nên một cuộc chiến giữa các vị thần và quái vật ngoài vùng tam thiên.

Bộ phim Yêu Thủ Thôi Hoa kể về một thảm án hút máu cực kỳ man rợ đã xảy với cô gái trong thành phố, Tống Dật Trần đã vào cuộc điều tra hiện trường vụ án mạng và tìm thấy một vết hoa bí ẩn trên trán của người bị sát hại, anh ta đã suy đoán rằng người đó chính là yêu quái. Cùng lúc đó Song Yichen lại bị tấn công bởi một linh hồn cây tà ác, và Huaxian Jiang Fei, người đang làm nhiệm vụ trên trần giới, đã giải cứu anh ta và đưa anh ta đi đến Tam thiên. 

Người vợ của Jiang đã bỏ rơi Song Yichen trong tuyệt vọng. Lei Ning’er đã giúp đỡ Tống Dật Trần để dẫn cô đến với Tam thiên, tắm máu ở Lều Tiên Hoa, và đã bỏ mạng cùng với Thần Hoa. Hoàng hậu Jiang và Song Yichen đã cùng nhau nhảy khỏi Zhuxian Tai, Thần Hoa đã cứu mạng hai người bằng sức mạnh tâm linh đã tu luyện ngàn năm của họ, và cả hai đã nói lời tạm biệt với Huaxian Pavilion. Khương thị đã đảm nhiệm vị trí Thần Hoa, Tống Nghiễn đã bị ác hóa và ngao du trong thiên hạ.